TỔNG QUAN

PGA Golf Villas

Biệt Thự Golf Villas bố trí trong sân Golf PGA là sản phẩm độc đáo, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã được thiết kế theo phong cách thiết kế hiện đại của tập đoàn Pentago danh tiếng (Pháp) nằm trong khu Compound đỉnh cao và duy nhất khiến mọi nhà đầu tư và du khách không thể bỏ qua.

Đối tượng khách hàng hướng tới của các căn biệt thự PGA Golf Villas là những người giàu có, thành đạt thuộc giới thượng lưu đang tìm kiếm một sản phẩm để tận hưởng hệ sinh thái Golf đẳng cấp hàng đầu thế giới không phải dự án nào cũng có.

  • Đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland
  • Vị trí: Đường Lạc Long Quân, Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận
  • Tên phân kỳ: PGA Golf Villas – NovaWorld Phan Thiết
  • Quy mô: 20ha
  • Số lượng sản phẩm: 524 căn
  • Loại hình: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà phố liền kề Townhouse, shophouse
  • Thời gian bàn giao nhà: 2023
  • Pháp lý: Sổ đỏ từng sản phẩm
  • Thời hạn sở hữu: 50 năm 

TIỆN ÍCH

nội ngoại khu

Phân khu PGA Golf Villas được hưởng lợi từ chuỗi tiện ích có tới hơn 200 hạng mục của đại dự án Novaworld Phan Thiết. Với mức giá bán phù hợp nhu cầuthì phân khu cung cấp các sản phẩm với mức giá bán hợp lý, hình thành không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất; gần gũi cùng thiên nhiên cũng như kiến tạo chuẩn mực cuộc sống tiện nghi mới cho cư dân, du khách tới với nơi đây khi dự án được hoàn thiện và đưa vào vận hành.

sân golf 36 hố tiêu chuẩn quốc tế pga

Thiết kế bởi huyền thoại golf Greg Norman

2 Sân golf là PGA Garden Golf và PGA Ocean Golf nằm ở 2 phía của trục đường Hòn Dồ – Là trục đường trung tâm dự án

Sân golf sử dụng chủng cỏ Zeon Zoýia, Primo thân thiện môi trường

Tiện ích kèm theo: Học viên Golf PGA Academy, khu vực Short Game, khu vực phòng tập trong nhà với HLV đạt chứng chỉ PGA

bikini beach

hồ bơi

nhà hát arena 7.000 chỗ

clubhouse 2.500ha

SẢN PHẨM

chi tiết

Nằm trong quần thể đại dự án NovaWorld Phan Thiết, PGA Golf Villas là phân khu có thể nói cực kì đẳng cấp và dành riêng cho Khách hàng yêu môn thể thao quý tộc Golf, hoặc những nhà đầu tư muốn kinh doanh các sản phẩm liên quan đến bộ môn này do vị trí riêng biệt nằm trọn trong sân Golf diện tích 166ha, giá bán từ 7.5 tỷ đồng.

Đăng ký nhận tư vấn dự án

Nhận đầy đủ thông tin (hình ảnh, video, pdf …) về dự án bao gồm các sản phẩm, giá, quy trình thanh toán, bảng tính toán lợi nhuận đầu tư, hỗ trợ ngân hàng, tiềm năng và rủi ro. Ngoài ra khách hàng sẽ được gửi các thông báo khi có các dự án sinh lời hấp dẫn khác