Với nhiều lợi thế tiện ích lẫn quy mô, phân khu Ocean Residence tại NovaWorld Phan Thiet có thể thỏa mãn xu hướng an cư và đầu tư, nhất là trong bối cảnh bình thường mới.

Nằm trong lòng siêu đô thị biển, sở hữu mô hình semi compound độc đáo, đề cao sự riêng tư nhưng vẫn đảm bảo kết nối thuận tiện, phong cách “shopping in the park” mới lạ… là những ưu điểm giúp phân khu Ocean Residence trở thành lựa chọn sáng giá đối với những người “bỏ phố về biển” và nhà đầu tư khai thác kinh doanh, nơi an cư của gia đình đa thế hệ hay “bến đỗ” cho cộng đồng chuyên gia trong nước lẫn quốc tế.

Bắt nhịp xu hướng “bỏ phố về biển”

Theo kết quả nghiên cứu khoa học được đăng tải trên Viện Sức khỏe Toàn cầu Barcelona, không gian sông nước và biển có khả năng tác động tích cực đến hoạt động thể chất lẫn sức khỏe tinh thần của con người, giảm nguy cơ trầm cảm, lo lắng. Điều này góp phần gia tăng sức hấp dẫn của mô hình second home ven biển thời gian vừa qua.

Toạ lạc giữa siêu đô thị biển NovaWorld Phan Thiet, phân khu Ocean Residence nổi bật với quy mô hơn 57 ha, nằm trên cao độ lý tưởng 60-80 m so với mực nước biển. Hòa chung xu hướng “bỏ phố về biển”, nơi đây được đánh giá là sự lựa chọn phù hợp, đa lợi ích, không chỉ giúp cư dân an tâm hưởng thụ cuộc sống mà còn là tài sản tích lũy xứng đáng để dành cho tương lai.

Không chỉ thoả lòng mong ước “bỏ phố về biển”, cư dân Ocean Residence còn dễ dàng kết nối với các đô thị trung tâm lớn như TP.HCM (chỉ mất 1 giờ 40 phút di chuyển qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết), hay sử dụng sân bay Phan Thiết rút ngắn thời gian đi lại tới các điểm đến du lịch nổi bật khác như TP Phan Thiết, Đà Lạt, Nha Trang, Vũng Tàu…

5/5 - (1 bình chọn)